Thông báo chương trình: “KẾT NỐI MÀU XANH”

Một hoạt động do LCH SV khoa Giáo dục Tiểu học kết hợp với LCH SV khoa Khoa học Môi trường và Đội “Công tác Xã hội” Trường Đại học Sài Gòn nhằm nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường và tạo điều kiện cho các SGUer cùng chung tay với sinh viên cả nước bảo vệ màu xanh của Trái Đất. Đồng thời nâng cao tinh thần sống đẹp, tình nguyện vì cộng đồng của các SGUer.

Đến với hoạt động lần này, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện những hoạt động thực tế:

• Trồng cây
  • Dọn dẹp ao tù nước đọng
  • Tô vẽ mảng tường

Đối tượng: Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học, khoa Khoa học Môi trường, Đội “Công tác Xã hội”

• Số lượng: 50 sinh viên
  • Thời gian: 06h30 ngày 14/05/2022
  • Địa điểm tập trung: khu E, cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn
  • Link đăng kí: https://tinyurl.com/Ketnoimauxanh2022

BTC sẽ đóng link ngay sau khi đã đủ số lượng đăng ký

Chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị cho bản thân một sức khỏe thật tốt cùng với đó là tinh thần nhiệt huyết và năng lượng tích cực của tuổi trẻ để đến với “KẾT NỐI MÀU XANH” nào

___________________________